Xu hướng quà Tết 2018

Xu hướng quà Tết 2018

Quà Tết là món quà truyền thống thể hiện tinh thần tôn sư trọng đạo, thắm thiết tình thân. Quan niệm xưa và nay luôn thế, cả năm đi làm đều mong muốn gia đình có một cái Tết ấm cúng, đầy đủ, sum vầy. Thị trường quà Tết 2018 rất sôi động với nhiều mẫu quà Tết. Các thiết kế mẫu đẹp, ấn tượng với mẫu hộp màu sắc rực rỡ. Tất cả đều được gói gọn lại và sắp xếp gọn gàng ngăn nắp. Nội thất cũng có màu sắc hài hòa.

Năm nay, hộp quà Tết lên ngôi với nhiều thiết kế độc đáo, đẹp và sang trọng. Gioquaviet đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn hộp với nhiều mẫu đẹp. Với thiết kế đẹp, các đơn hàng được chốt nhanh chóng và ra đi rất nhanh. Chúng tôi tự tin là đơn vị phân phối giỏ quà Tết và hộp quà Tết nằm top đầu thị trường. Các đối tác của chúng tôi là các công ty doanh nghiệp trong và ngoài Hà Nội. Số lượng lớn quà Tết được luân chuyển liên tục và nhanh chóng rất sớm so với thời điểm chính vụ.

Các mẫu hộp quà được giao thường ở mức rẻ tiền, đặc biệt các mẫu quà trong khoảng 1 triệu – 2 triệu cũng nổ đơn liên tục trong khung giá dành cho đối tác, cấp cao.

Dưới đây là những mẫu quà Tết đang bán rất chạy của Gioquaviet:

5 nguyên tắc để chọn quà tết doanh nghiệp phù hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

.
.
.
.