Tổng hợp kinh nghiệm chọn mua giỏ quà Tết giá rẻ, ý nghĩa

Dịp năm mới bạn phải có những giỏ quà tết để tặng người thân gia đình hoặc bạn bè, đi biếu cũng hợp lý, giỏ quà tết nhìn chung với mức giá khá rẻ và phổ biến được nhiều người yêu thích khi mua tặng người thân.

Vậy làm cách nào mua giỏ quà tết với giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được ý nghĩa ?

gio-qua-tet

1. Đặt mua giỏ quà tết chung

Mua nhiều bao giờ cũng được giá rẻ, ưu đãi lớn. Nếu cần nhiều giỏ quà tết giá rẻ thì có thể đặt nhiều để làm. Cùng bạn bè, người thân, đồng nghiệp cùng đặt mua để được ưu đãi tốt hơn từ nhà cung cấp. Việc mua cùng nhau sẽ có lợi hơn rất nhiều so với việc mua lẻ tẻ và giúp tiết kiệm chi phí.

2. Tự làm giỏ quà tết

Bạn là người nhàn rỗi có thời gian, khéo léo và có sự kiên nhẫn,có thể tự làm giỏ quà tết, vì vậy trước khi làm hãy chuẩn bị sản phẩm cần thiết: giỏ mây tre đan, giấy bóng kính, rượu, cà phê, trà, bánh kẹo, sô cô lanơ ruy băng, dây buộc… Chắc chắn sẽ ra món quà tết ý nghĩa và thiết thủ khi tự làm.

3. Thay thế bằng hộp quà tết, túi quà

Bạn có thể thay thế bằng túi quà, hộp quà sẽ đỡ được các chi phí phải bỏ ra cho giỏ, giấy bọc, công đóng gói, nơ, ruy băng… mà chỉ phải trả chi phí túi quà và hộp quà thấp hơn khá nhiều. Túi quà và hộp quà tết gọn nhẹ nên bạn cũng phải chi trả ít hơn cho việc vận chuyển, đồng thời giảm nhiều chi phí hơn so với việc mua giỏ quà tết.

Giỏ quà tết bạn nên mua mới khi tặng người thân bạn bè, hoặc có thể tự làm để tiết kiệm thêm chi phí, mỗi người có một cách hay biết cách để mua quà tết giá rẻ bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

.
.
.
.