Những sai lầm kinh điển khi tặng quà cho khách hàng

Những dịp Tết đến xuân về là dịp rất tốt để tặng những món quà Tết đẹp cho khách hàng thân yêu, những người đã gắn bó với công ty trong năm qua, nhưng tặng thế nào cho đúng, cho hợp lý nhất lại là một bài toán gây đau đầu. Cùng Jemart xem một vài chú ý nho nhỏ khi tặng quà cho khách hàng nhé.

1. Biết cách phân loại khách hàng

Khách hàng cũng có nhiều khách hàng, điều trước tiên chúng ta nên làm đó chính là phân loại khách hàng ra để chọn được những món quà phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất.

(Quà tặng VIP năm Mậu Tuất dành cho các khách hàng VIP)

2. Chọn những món quà không quá độc lạ

Chúng ta nên tặng những món quà phổ biến chút vì có quá nhiều khách hàng, nếu chọn những món quà độc lạ sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức, có rất nhiều món quà vừa đẹp, vừa dễ mua và chi phí cũng rất vừa phải để bạn có thể lựa chọn.

Một món quà tết bằng các vật phẩm đá phong thủy chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn vô cùng độc đáo gửi tặng bạn bé, người thân. Bạn có thể vào ngay website: https://phongthuyshop.org/ để tham khảo nhiều vật phẩm đá phong thủy ý nghĩa cho dịp tết này nhé!

(Quà Tết đẹp tặng cho khách hàng)

3. Chọn những món quà mà có thể tặng bất kỳ ai

Khách hàng có rất nhiều và mỗi người một tính cách, mỗi người một sở thích, nếu chúng ta chọn những món quà theo sở thích riêng của khách hàng thì chắc các bạn đã tưởng tượng ra được nó vất vả đến thế nào, đó là còn chưa nói trường hợp nhiều khách hàng chúng ta cũng không hiểu hết sở thích, tính cách của họ.

(Giỏ quà đẹp mắt để dành tặng khách hàng thân yêu)

Còn rất nhiều mẫu giỏ quà Tết đẹp dành tặng cho những khách hàng thân yêu của bạn, chat ngay với Jemart để có thêm nhiều thông tin giúp chọn những món quà đẹp nhất cho  khách hàng của bạn.

Những mẫu giỏ quà Tết đẹp nhất 2018 Mậu TuấtQuà Tết đẹp tặng bố vợ tương lai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

.
.
.
.