Những mẫu quà tết 2020 ý nghĩa cho nhân viên của bạn

Những mẫu quà tết 2020 ý nghĩa cho nhân viên của bạn

1. Quà tặng tết 2020 – HOA.

HOA là là món quà KINH ĐIỂN, có ý nghĩa, chưa bao giờ hết HOT. Nhất là khi Tết đến, xuân về, miền Bắc rực rỡ với hoa Đào, miền Nam ngập tràn với hoa Mai. Ngoài hai loài hoa tuyệt đẹp này còn có hoa Lan Hồ Điệp, Cây Tầm Xuân đều là những món quà ý nghĩa cho ngày Tết. Nếu như bạn đang phân vân không biết nên chọn quà tết 2020 nào cho bạn bè, người thân, đối tác, khách hàng, đồng nghiệp, cấp trên thì chọn HOA xem sao? Hãy tìm hiểu loài hoa yêu thích của người mà bạn muốn tặng để chọn phù hợp nhé.

2. Quà tặng tết 2020 – MÓN QUÀ TRUYỀN THỐNG.

Tết cổ truyền Việt Nam luôn gắn liền với bánh chưng, bánh Tét, chả giò, mứt hoa quả, bánh in, bánh thuẫn hay giỏ trái cây ngũ quả. Đây là những món quà phù hợp để tặng người thân trong gia đình hay bạn bè thân thiết, ưa chuộng các món quà truyền thống. Tuy nhiên, tốt nhất không nên chọn quà tết 2020 kiểu này cho khách hàng, đối tác, cấp trên của bạn. Vì suy cho cùng, nó chưa đủ trang trọng và ý nghĩa. Hãy tìm kiếm các món quà khác, chẳng hạn như món quà thứ nhất hoặc các quà sắp giới thiệu bên dưới.

3. Quà tặng tết 2020 – TRANH PHONG THỦY.

Vật phẩm Phong Thủy hay tranh Phong Thủy sẽ là quà tết 2020 HOÀN HẢO nhất dành tặng cho cấp trên, đối tác và khách hàng của bạn. Bạn có thể chọn tranh mã đáo thành công, tranh thuận buồm xuôi gió hay bộ tranh tứ quý gửi gắm lời chúc phúc may mắn và thịnh vượng đến với người được tặng. Hay chiếc thuyền buồm nhỏ vạ vàng, mô hình đại bàng hay tượng Rồng mạ vàng, quà cầu pha lê phong thủy cũng là lựa chọn thích hợp. Tuy nhiên, khi chọn món quà kiểu này, hãy “ngâm cứu” thật kỹ tuổi của người được tặng. Từ đó tính được màu sắc, kiểu quà phù hợp nhất. Hoặc đơn giản hơn, bạn có thể tặng các linh vật Phong Thủy phù hợp với cung mệnh của người mà bạn tặng quà.

Chọn hộp quà tết cho đồng nghiệp như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

.
.
.
.