Mẹo lựa chọn quà Tết cho gia đình

Cứ vào dịp cuối năm quà tết lại là một chủ đề hot đặc biệt là dịp tết năm nay kinh tế đã có chút khởi sắc hơn.Quà tết 2015 có gì mới có thể nói độc , lạ, sang trọng là những tiêu chí hàng đầu đầu khi lựa chọn quà tết năm nay. Sau đây quà tết hà nội sẽ gợi ý cho bạn một số món quà trong xuân Ất Mùi 2015 này nhé.
Giỏ quà tết
 
Giỏ quà tết trong nhiều năm nay không còn xa lạ với mọi người nữa đúng không? Bởi lẽ nó rất dễ mua lại phù hợp với túi tiền của mỗi người. Nhiều bà nội chợ thường đến các siêu thị để chọn mua nó, gần đây thì các hãng sản xuất đã đưa ra nhiều mẫu mã mới cao cấp hơn sang trọng hơn như những giỏ bia ngoại gồm những chai bia nổi tiếng của nước ngoài , hoặc những chai rượu vang chile ngon..vvv
Dưa hấu thỏi Vàng
Loại quà tết này thường phổ biến ở trong sài gòn biểu tượng cho sự giàu sang may mắn trong năm mới nó có giá không rẻ tầm 8 triệu một cặp dưa . Có thể nói đây là một món quà tết 2015 quý và hiếm người mua được.
 
Tranh phong thủy 
 
Đây là món quà tết mà nhiều người tìm mua nhất với mục đích biếu sếp giá của nó thì cũng tùy vào chất liệu tranh có thể vài triệu hoặc có thể lên đến vài chục triệu.
Những người bán hàng cho biết đây là đồ phong thủy nên khi khách hàng chọn xong tranh sẽ mang ra chùa làm lễ cho họ luôn, họ đã hướng đến yếu tố tâm linh nhiều hơn. Ngoài đá phong thủy, tranh phong thủy cũng là loại quà tết được nhiều người quan tâm trong dịp tết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

.
.
.
.