Hộp quà Tết giá rẻ, dễ nhìn Hà Nội

Quà tết 2015 đang được các nhà sản xuất cho ra đời nhiều mẫu mã mới khác với năm 2014. Kiểu dáng mới tinh tế hơn đẹp hơn sang trọng  hơn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Trong những năm gần đây kinh tế đang khó khăn rơi vào khủng hoảng trầm trọng giá cả leo thang. Kéo theo chi tiêu của người dân cũng khó khăn hơn tiết kiệm hơn chính vì vậy dịch vụ quà tết 2015 cũng có nhiều thay đổi hẳn. Mọi người mọi nhà ai ai cũng tìm cho mình địa chỉ mua quà tết giá rẻ lại chất lượng.

Nhưng không phải ai ai cũng dễ tìm được những địa chỉ uy tín vì hiện nay có rất nhiều hàng giả đang trôi nổi mà nhiều khách hàng không thể nhận biết được. Đặc biệt là đối với các dịch vụ mua hàng online nhiều khách hàng đã mua phải hàng kém chất lượng.

Theo chị Thúy- nhân viên văn phòng cho biết:” Cứ mỗi dịp tết đến là tôi lại bận rộn chuẩn bị quà tết cho 2 bên nội ngoại . Mấy năm trước do bận công việc ở công ty quá tôi không có thời gian đi mua. Mà chồng tôi lại không biết mua bán mấy mặt hàng này nên tôi có đặt hàng online qua mạng cho tiện.Thế mà ai ngờ hàng trên mạng một kiểu mà về đến tay mình lại một kiểu. Từ dạo đấy tôi không dám mua như thế nữa. May quá được bạn bè ở công ty mách đến quà tết hà nội địa chỉ 247, Hoàng Văn Thái , Thanh Xuân . Tôi cảm thấy rất hài lòng với dịch vụ của công ty, có rất nhiều hộp quà tết khiến tôi hài lòng về cả mẫu mã lẫn chất lượng”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

.
.
.
.