Giỏ quà Tết cao cấp – Món quà ý nghĩa và đẳng cấp

Giỏ quà Tết cao cấp giúp nâng tầm của người tặng cũng như người nhận lên một tầm cao mới. Nó thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp. Giỏ quà tết cao cấp có thể dùng để tặng cho sếp hoặc các đối tác quan trọng rất thích hợp.

Giỏ quà Tết cao cấp là thế nào?

Giỏ quà Tết cao cấp là những món quà tết có tầm giá cao hơn thị trường quà Tết chung. Từ phần giỏ cho tới những nguyên liệu bên trong đều là sản phẩm cao cấp, được lựa chọn kỹ càng và cách kết hợp các đồ đó phải phù hợp.

Ví dụ như món quà bên trên, phần giỏ mây được làm chắc chắn, trang trí rất đẹp. Điểm nhấn của bất cứ giỏ quà nào chính là chai rượu, đây cũng là thứ đồ quan trọng nhất, giá trị giỏ quà cũng quyết định từ đây. Bánh kẹo, cà phê, socola cũng đều là hàng nhập khẩu, được chọn lựa kỹ càng.

Một số mẫu giỏ quà Tết cao cấp mà bạn có thể tham khảo:

Giỏ quà Tết GN5 – 02: Mẫu giỏ quà Tết cao cấp thực phẩm chức năng, được thiết kế đặc biệt để tặng ông bà, bố mẹ với ý nghĩa lời chúc về sức khỏe cho gia đình, người thân.

Giỏ quà Tết GN5 – 09: Mẫu giỏ quà Tết rất thích hợp để tặng đối tác Vip, cấp trên.

Bật mí bí quyết tặng quà Tết cho sếp:

Tặng quà là một nghệ thuật và người tặng quà là một nghệ sĩ, nhất là tặng quà cho sếp lại càng phải khéo léo, làm sao mà sếp không thể từ chối món quà của bạn và thấy thoải mái vui vẻ. Một số chú ý khi tặng quà cho sếp:

  1. Thiên thời: Dĩ nhiên tặng quà cũng phải có dịp thích hợp để tặng thì mới có ý nghĩa, dịp Tết chắc chắn là dịp vô cùng thích hợp để bạn tặng quà cho sếp rồi.
  2. Địa lợi: Bạn phải chọn một địa điểm thuận lợi và riêng tư chút để tặng quà cho sếp, không phải chỗ nào cũng có thể nói chuyện dễ dàng được.
  3. Nhân hòa: Nhiều lúc bạn không thể tặng trực tiếp quà cho sếp thì tặng cho sếp phu nhân cũng là một ý tưởng không hề tồi, lệnh ông không bằng cồng bà mà.

Với một số chú ý nho nhỏ, hy vọng bạn sẽ có thể tặng những món quà thật sự ý nghĩa cho sếp, người thân, các đối tác để ngày càng phát triển tình càm và sự nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

.
.
.
.