Đặc sản quê hương, món quà Tết thân tình ấm áp

Thời buổi kinh tế khó khăn mọi người dân đang thắt chặt chi tiêu chính vì thế thay vì những món quà tết đắt tiền thì quà tết 2015 của ngườidân lại hướng đến những giỏ quà tết bình dân, giá rẻ hoặc các đặc sản vùng thôn quê. Như năm ngoái những giỏ quà tết đắt tiền hầu như bị ế những giỏ quà vừa tiền thì hết veo. Giỏ quà tết bình thường dao động từ 300k trở lên được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Đặc sản quê hương một xu hướng quà tết mới cho năm 2015. Những giỏ quà tết nông sản được chào bán ở các cửa hàng các siêu thị như bưởi hồ lô, dưa tài lộc ..vvv. Một cặp bưởi cũng có giá lên đến 1-1,5 triệu đồng rất thích hợp làm món quà biếu tết vừa đẹp lại không sợ hàng kém chất lượng.

Không chỉ thế những đặc sản riêng của từng vùng được rất nhiềungười săn đón các gian hàng đông nghi ngút khách hàng . Ở Đan Phượng nơi nổi tiếng với đặc sản nem Phùng rất đông khách hàng những ngày gần tết. Họ mua nem về ăn tết và biếu tết bằng những đặc sản quê hương vừa ngon bổ rẻ lại an toàn vệ sinh thực phẩm. Dường như những món quà tết cao cấp đã không còn được ưa chuộng như xưa nữa. Tại nhiều hội chợ, nhiều loại đặc sản cũng được chào bán và khá thu hút khách hàng. Măng khô, thịt  trâu gác bếp, gạo nếp …vvv cũng là những mặt hàng đặc sản quê hương được nhiều người dân quan tâm .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

.
.
.
.