Chia sẻ nghệ thuật tặng quà ngày Tết tinh tế hiệu quả

Cứ mỗi độ Tết đến xuân về lại mọi người ai nấy đều dộn dàng với chuyện tặng quà Tết. Cái mà bài viết này muốn nói đó là có người tặng quà thì đạt được mục đích, người thì chưa đạt được. Một khía cạnh khác thì có người nhận được quà thì hài lòng, người lại có những người lại không hài lòng với những món quà mà mình được nhận. Vậy lý do là ở đâu? Đó là thiếu kỹ năng hay còn gọi là nghệ thuật tặng quà. Vậy thì hãy cứ đọc hết bài chia sẻ này, bạn sẽ thu được nhiều kỹ năng tặng quà hơn đấy.

Nghệ thuật tặng quà Tết 2015

Quà tặng bao giờ cũng mang một thông điệp trong đó mà người tặng quà muốn truyền đạt tới người nhận. Vì vậy hãy chọn quà sao cho phù hợp với thông điệp mình muốn gửi tới người nhận.

Tiếp đến là quà tặng phải phù hợp với từng cá nhân mình muốn tặng (ở đây tôi muốn đề cập đến yếu tố cá nhân hóa trong tặng quà). Muốn có được điều này thì tốt hơn hết là hãy nghiên cứu tâm lý, sở thích của người được nhận quà thật kỹ lượng trước khi đi chọn mua quà. Để tôi lấy ví dụ cho các bạn độc giả trường hợp tặng quà Tết cho sếp dịp đầu năm mới: Nếu sếp bạn là nam giới thì quà tặng cho họ phải là những món quà cho nam đã, sếp bạn thích chơi cầu lông thì món quà hợp lý ở đây là vượt, giầy thể thao,… hoặc có thể là đồ uống hay đồ da có xuất xứ từ nước ngoài; còn nếu sếp bạn là nữ thì quà tặng dịp Tết cũng phải mang tính nữ tính và phải kết hợp giữa nghiên cứu tâm lý và sở thích của họ nữa. Nếu sếp của bạn là người quyền quý thích của lạ đồ sang thì những món quà Tết chất nhất quả đất, độc đáo thì quá là điều tuyệt vời luôn.

Quà Tết 2015 cao cấp sang trọng

Viết ra những lời chân thành nhất của mình vào tấm thiệp chúc mừng người nhận sang năm mới nhiều niềm vui, sức khỏe dồi dào và thành đạt trong cuộc sống. Lưu ý phải thể hiện sự chân thành, không lẻo mép hay chém gió ở đây.

Chọn lấy một không gian và thời gian tặng quà phù hợp nhất để việc tặng quà của bạn thành công. Vì khi không chọn được thời gian phù hợp thì người nhận quà sẽ có một cảm xúc không tốt, bị phân tâm khi ở chỗ đông người, bị dị nghị khi có người nhìn thấy mà không hiểu bản chất câu chuyện. Nói chung bạn phải nghiên cứu kỹ lưỡng.

Quà Tết cao cấp tinh tế 2015

 

Và cuối cùng để thành công thì bạn phải kết hợp các yếu tố trên một cách hợp lý thì kết quả sẽ đạt được cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

.
.
.
.